shortness of breath

Hi everyone 👋 24 weeks and 4 days now. Im experiencing shortness of breath. Ang hirap huminga lalo na pag bagong kain at dagdag pa sobrang init ng panahon. Pag pinagpapawisan ako kse mainit grabe para kong mawawalan ng malay 🤦🏽‍♀️dagdag pa pangangati ng katawan ko 😭 andami ko nararamdaman halos lahat yata na nararamdaman ng buntis naramdaman ko na 🤦🏽‍♀️kaya amaze ako pag may nagkukwento na pag sila nagbuntis parang wala lng 😂 mapapa sana all ka nlang tlaga 😂😂

1 Trả lời

Ganyan po talaga symptoms ng mga buntis.lagi kang naiinitan khit kakaligo lng.tpos ngda-dry ung skin ng mga buntis ska bawal ang sobrang busog pra maiwasan ang acid reflux..