How can I handle the tantrums of a preschooler?

Every time he was angry he always has this over acting reaction.

2 Các câu trả lời

Kausapin po ng mahinahon and explain po na hindi dapat ganon at kung ano ang tama itanong po kung anong problema wag pong sisigawan or pagagalitan kausapin po sa kayong dalawa lang makakarinig or dalhin niyo po lo niyo sa sulok or tahimik. Nawawalan po kasi sila ng self confidence pag nasigawan or napagalitan sa harap ng maraming tao ganon po

5y trước

Ah cge po thanks 😊

ask him/her if he wants u to get mad or to get sad or to feel bad.. sometimes po kasi mentras inaamo lalo umaarte, kya hayaan lng po mapapagod dn yan kusa ttigil. pg gnun ska mo po lapitan and say iloveyou, bati na tayo.