Breastfeeding

Every time my baby likes to be fed, she alelways guves these signals like thumb sucking or minsan iyak while seemingly sucking something. After ko mag bf, umiiyak minsan kasi gusto ulit nasa duyan pero di ko pa siya na be'burp. Is that fine? What I do, yung head niya nka turn sa right/left while her head is elevated.

1 Trả lời

Kapag BF naman okay lang kahit hindi mo ipaburp palagi kasi wala naman gaanong hangin ang nasisipsip nya pwedeng pagkagising nya nalang tska mo sya ipaburp.