amoy pawis

Every other day ko po pinapaliguan si baby, then pg pnagpwisan po siya maasim yung amoy nia specially sa leeg at batok at ulo. After ko po punasan ng cotton na basa my amoy maasim parn po knti. Ano po ba ang tamang gawin para maalis yung asim na amoy?

17 Các câu trả lời

gawin mu everyday momsh...

Everyday po dpat mommy.

Everydy ligo. .

Dapat araw araw

Pg paliliguan mo na si baby pigaan mo ng 3 kalamansi ung tubig na pngligo nia.

Bka s bath soap po yan.o kya ntu2luan ng milk ung leeg n bb kya maasim

Baka di hiyang talaga yung bat soap try nivea po head to toe mabango po , and kung napagpawisan naman po hilamos po ng warm water with alcohol para mawala po yung amoy, ganyan po kasi ginagawa ko sa firstborn ko pero hanggang ngayun kahit pag pawisan di amoy maasim turnig 3 nasiya kaya laging gigil po yung mga tita, lola at lolo saknya.