Every night talaga

Every night kahit masarap yung ulam the moment na nakasubo na ako ng isang kutsara, sa pangatlong subo naduduwal na ako. Tapos nararamdaman ko talagang ayaw na ng tiyan ko kumain pero sa utak ko gutom ako, kahit pilitin ko naduduwal ako talaga. mga 10-11pm hindi ko naman trip yung toasted breads or cookies na meron ako, tinapay rin ayoko. Any suggestions kung ano masarap na snacks? wala kasi talaga akong maisip na snacks e, pag binili ko naman yung mukhang masarap eh ayoko naman kainin. hayyy

1 Trả lời

Payo ni OB mag crackers kapag nahihirapan kumain.

4y trước

Skyflakes. Pero kung di mo talaga keri, wag mo na pilitin. Darating din yung araw na magiging ok ulit appetite mo.