shortness of breath?

hello, every night akong hirap huminga, may hika po ako pero nawala n sya before ako mabuntis. Ngaun Im 16weeks pregnant and lagi akong may shortness of breath. I take bricanyl sbi ng OB ko un n itake ko instead of Salbutamol/spray. Nakakaexperience dn ba kau ng breathless s stage n ganto?

5 Các câu trả lời

ako walang hika pero pinatake nito , instead na regualr na pmpakapit. bat kaya. ilanh mg nireseta sayo? (sana mapansin comment oo kahit 2 yrs ago p tong post 🎵)

Nung 10weeks ako grbi ang hika ko. Tagal2 ko na di hinihika pero ngayong buntis ako, bumabalik2. 22 weeks, tsaka 24 weeks ulit.

Ako din hirap akong huminga pag gabi na 17 weeks pregnant, nkakastress minsan.

Yes. During my first trimester grabe hirap ko sa paghinga, para akong laging hingal

5y trước

Relax lang, tapos inom ng tubig. Ginagawa ko nun uupo or tatayo ako.

same here po,kaya ginagawa ko po side po lagi ako matulog