36 weeks pregnant

Every morning may lumalabas na white discharge sa ano ko. Early signs na ba to ng labor? And sabi din kasi ng ob ko masyado na din mababa tiyan ko at matigas na. Full term na ba yung 36 weeks?

1 Trả lời

Normal lang po mas dumami yung discharge mommy.. Preterm pa po😊 late preterm po ang 37 weeks pero pwede na pong manganak ng ganyang weeks po since developed na lungs ni baby.. Full term po is 39 to 40 weeks😊

4y trước

Oo mommy.. Nakakainip na talaga sa mga ganyang weeks.. Konting tiis na lang po😊