update

Every month po ba kayo nagpapaultrasound? Or nag rerequest kayo sa OB? or ang OB mismo nagbibigay nun?

33 Các câu trả lời

Ako hanggang maari every trimester tapos kapag may request si OB gagawin ko din talaga

. . ang ob mismo ang magsasabi sayo kung kailangan ka mag papa ultrasound...

Every check up ko po inu- ultrasound ako ob ko para ma- monitor si baby😊

Nd pu pwede lagi mag ultrasound c baby , kase nkakaapekto sakanya ung radiation .

5y trước

4d ultrasound lang ang may radiation

Every check up ko my ultrasound ni ob, kasama un sa pre natal check up

Alam q po d pwede palagi magpa ultrasound kc nakakasama sa bby

Every trimester kailangan pautz para macheck si Baby..

pag request lang ni OB ako nag papaultrasound

Followed lang kung kelan sabihin ng OB 😉

Ok lang momsh kahit once every trimester