naglalabor n po ba ko?

Every mins nalang po kase sumaskit puson ko and then naninigas chan ko. Prang babagsak yung pwetan, pwerta at puson ko pag sumasakit. Naglalabor na po ba ko neto? Kelan po ba pwede magpadla na sa ospital?

2 Các câu trả lời

Pwede nga po na naglalabor kna niyan.. pag may discharge kna po na may blood or pumutok panubigan go to ur ob na po goodluck momsh..

5y trước

Punta kna momsh sa ob mo pra ma ie kna naglalabor kna niyan

Ilang weeks ka na po ba? If uncomfortable ka na po or di ka sure punta ka na sa hospital or sa ob mo para macheck.. Good luck mommy!

5y trước

May nalabas po skn n dark brown po ee. Pero wala pong dugo. Sobra sakit sa puson po