Tanong ko lang po kung paano maibsan ang sakit ng pwet I'm pregnant po.

Every day po kasi sumasakit yung pwet ko then sa right lang din po niresetahan na ako ng doctor ng pain reliever pero hindi parin po tumatalab patulong naman po mamsh.

1 Trả lời

Same mommy. Naranasan ko rin yan.. ni lakad2 ko lang mommy nwala din naman.

4mo trước

sakin po kapag tumayo po ako at nilakad ko po lalong sumasakit , ano po kaya pwedeng gawin mamsh para po maibsan po yung sakit.