Hemorrhoids pain

Ano po gagawin or inomin pag sumasakit yun pwet sa kakadumi? Please dont judge me. Sumasakit tlaga sya matigas kasi poops ko kaya parang na irritate 😭 hnd ako makatulog sa sakit. Pwede po ba mag inom ng pain reliever meds. Kahit nag breastfeeding? Sana sagutin nyo po. 😭 TIA #advicepls #1stimemom #theasianparentph #breasfeedingmom

1 Trả lời

No. Drink lots of water. Kain ng oatmeal. Kapag wala padin please ask your OB na po

4y trước

okay po 😭