Gaano kadalas dapat dumeded ang newborn?

Every 4hrs tulog ni lo, substitute nyang milk is bonna tas nadede sya sakin. Pagkadede nya ilang minutes lang tatae agad sya. Normal ba yun At gaano kadalas dumede ang 11 days baby? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

4 Các câu trả lời

Unlilatch po ang newborn. Basta gutom, padedehin. Hindi dapat lumagpas sa 4 hours na hindi dumede, mapa breastmillk man or formula. Sa pagtatae po, baka hindi hiyang. Ganyan si LO ko sa S26 Gold. Nag switch kami to Nan Infinipro HW, nag okay naman.

3y trước

Yes po. If palaging gutom, baka growth spurt. Watch niyo na lang po na hindi ma overfeed si baby para iwas sakit tummy.

Pag new born, puro dede po talaga especially sa mga exclusive breastfeeding, unli po talaga. Magbabago lang po yan mga 6 months na since pwede na sya kumain ng solids.

Baka hindi hiyang sa Bona mommy. Ganyan rin kase baby ko way back 2020. Then after ko sya istop sa Bona at nagpure breastfeed ako medyo nagsolid na yung poo poo nya.

normal sa newborn pagtapos dede tatae agad mommy.... every 2hrs pag bf... and pag fmilk po 4 hrs mommy....