kaylangan po ba talaga ng D and C?

Eto po ang result ng ultrasound ko na nagpatunay na wala na talaga ang baby namin. Sobrang hirap sa damdamin pero kaylangan tanggapin. Tanong lang po kung need po ba talagang i-raspa kahit 6wks and 3days lang si baby sa tummy ko?natatakot po kasi akong magpa-raspa. Salamat po

kaylangan po ba talaga ng D and C?
36 Các câu trả lời

Yung sa case ko po sa ist pregnancy ko hindi na po ako niraspa. 3rd month ko nalaman na wala na si baby pero 7 weeks palang ang laki nya accdg sa tvs ni OB. Nailabas ko po kasi yun lahat niresetahan nya po ako ng Eveprim.

Opo mommy kasi po nakalagay sa medical nyo na kayo ay may myoma. Maganda po na maliit palang matanggal na dhl delikado. Pag po baby naman pwde po na meds lang then maflush out na po. Pero dto po kasi may kasama po.

kpg may naiwan pa sa loob need po tlga iraspa para malinis at iwas sa iba pang pwedeng magjng kumplikasyon o sakit. patutulugin ka nman po nyan. hnd mo mararamdaman. makirot lng konti paggising mo. pray po

ako mamsh di na. kasi nung inultrasound ako nakalagay na clear and normal na lahat kaya no need for Raspa na din.. and then after 5 months nagbuntis na ulit ako 30 weeks na ngayon kami ni baby :)

5y trước

Fern D search mo :)

Depende sa OB. Ako kasi hindi na need 6 weeks din yun, nailabas kasi lahat tapos sabi ng OB ko pag di pa nag stop bleeding ko within 10 days, need na iraspa, nag stop naman sakin after 5 days.

5y trước

Welcome! Hindi na po ako nag pa-ultrasound. Binigyan nya na lang ako ng gamot para iwas sa impeksyon at vitamins.

Condolences mommy, ako din niraspa under medication po wala pong mararamdaman. Mhirap po mawalan ng baby tapos wala png 2mos preggy ulit pkiramdam ko bumalik sya ulit. 4mos na ko ngaun.

Yes po. Need mo po yan kc pwede yan mag cause ng infection sa ktawan mo kung hndi ttnggln ung mga natira. S akn po hndi ko po nrmdmn nung niraraspa po ako kc pinatulog po nila ako.

Nung nakunan ako.. 7 weeks baby ko nun.. Hindi naman ako pinaraspa ng OB ko since sumama sya aa dugo na lumabas.. Pinagprimrose nya ko para mabilis na lumabas lahat ng dugo

5y trước

Hnd nmn po.. Over rhe counter meds yun.. 3 tines a day kong ininom yun for 1 week

Nangyari rin po saken yan. Kailangan talaga para walang maiwan sa loob. Para malinis yung loob. Pag naiiyak ka wag mo pigilan. Hanggang masabi mo na kaya mo na.

Opo, kailangan iraspa kasi recommended by OB yan. Kung ano po yung makakabuti sayo much better na sundin nalang po para wala nang ibang complications.