cough

May epekto po ba pag inuubo at sinisipon po ako? Sa 18 pa po kasi check up ko. 17 weeks preggy here.

2 Các câu trả lời

38 weeks and 3 days pregnant po ako , My ubo at sipon din po ako, 6 days na po ako nag pa check-up sa doctor kasi akala ko gagaling lang sa water therapy at herbal kaso hindi ehh kaya nagpa check-up na ako sa doctor sa center my schedule kasi ng doctor dun .... eto ni resitahan ako ng doctor ng ambrox at cefalixin para daw pati si baby makainum kasi kawawa daw yong baby sa tyan kapag ubo.ka ng ubo...

Pag di po naagapan baka pti si baby po maapektohan. Nung ako din po kasi nagka ubo't sipon kaagad nagpacheck up ako. Binigyan po ako antibiotic baka daw po mahawa si baby sabi ni ob ko..