puyat

may epekto po ba kay baby pag napupuyat si mommy? ang hirap po kase talaga matulog :((

13 Các câu trả lời

ganun po talaga mamsh lalo kapag kabuwanan na wala na tulugan hanggamg manganak.. ang payo ko po sayo mag exercise ka po para pag sleeping time mahimbing sleep mo

4y trước

buti ka pa mamsh. naku ako pagpasok ng 34 weeks hirap na matulog kaya ginagawa ko nagpapakapagod na lang ako sa work para pagdating house plakda na hahahha

Wala naman basta bawi na lang sa tanghali and eat healthy foods para healthy din si baby.

Wala naman po basta mag vitamins lagi dn ako puyat simuls nung 6mos hanggang kabuwanan ko

Ako din hirap sa pagtulog sa gabi..lalo at wiwi ng wiwi..pag nagising di na ulit makatulog..

Ganyan din ako momsh lagi madaling araw kung makatulog, ihi ng ihi. 35wks and 5days

Me too grabe kahit ano gawin ko nd ako makaslip. Napakahirap naawa n ako s baby ko.

yes, yan lagi paalala sakin ni Dra. wag na wag daw magpupuyat momsh

Same momsh. Nasasanay na din ako na laging mga 2am ang tulog ko

Yes,pero every preg moms hirap stage ang pagtulog

Aq din po..jusko madlingbaraw nq nkakatulog😔