pag lilive-in

may epekto ba kay baby pag hnd kayo magkasama sa iisang bahay ni husband habang pregnant ka? araw araw naman po kami nag kikita pero di nya rin mahawakan si baby sa tummy ko di nya rin makausap ksi laging bantay ng parents ko di ko na alam gagawin ko ayaw naman makinig ng parents ko pagag papaalam kmi na magsama na. 21yrs old na po ako and 4months preggy

2 Các câu trả lời

Hi! Ftm and 23 years old. :) Di ko rin kasama partner ko while pregnant and even nung nanganak ako hehehe di rin kami nagkikita kasi magkalayo kami pero wala naman pong effect kay baby. Pag naman po nagkikita kami ngayon, di sya naiyak sa papa nya pag binubuhat siya. Nasa parents ko lang din ako and alam mo, super laking help nila. Kakapanganak ko lang nung June and if wala ako sa parents ko, baka na-overwhelm na ako ng todo sa changes sa buhay ko. Akala ko kasi pagkapanganak ko, di super magbabago buhay ko. Yun pala grabe hehehe yung tipong di ka na makakaligo and toothbrush minsan😂😂 Kaya if di naman nakakastress parents mo sis, dyan ka muna sa kanila. :) Nakikita mo rin naman si partner every day. Pero if sila main source of stress mo, maybe best for you to be with your partner but be mindful of your decision kasi mahirap talaga pag ikaw lang lahat.

wala po epekto ky baby kung hindi po kyo magkasama ng partner mo, ang may effect kay baby eh yung stress na nafefeel mo.. ok lang cguro kung hindi kapa payagan ng parents mo maglive in kayo may reason cla, baka gusto nilang pinakasalan ka muna ng partner mo bago ka nya binuntis.. or hindi sila kampante na magbuntis ka ng wala ka sa tabi nila,or hindi pa sila handa na i let go ka, binabantayan ka lang ng parents mo, pag nanganak ka, for sure...hahanapin mo alaga ng parents mo. samantalahin mo munang nasa parents mo panikaw ngayon.. less stress sa pagaalaga ng baby magisa puyat pagod, pagluluto,paglalaba,linis haus, bayad ng mga bills..lahat yan gagawin mo umalis ka ba sakanila... #noparents nung nagbuntis