....

Enough na po bang skyflakes lang kainin para makainom ng gamot?? Wala kasi akong gana kumain. Pinipilit ko naman kaso sinusuka ko lang din...

1 Trả lời

Yes po okay lang po un incase na hindi tlga matanggap ng tiyan mo ung kinakaen mo tapos isusuka mo lang. Minsan gnyan din po ginagawa ko kumakaen nlang ako ng dlwang skyflakes at more water pra mabusog kahit papaano magkalaman lng tiyan ko then iinom na po ako ng gamot 😊