let it know or let it go

, enge po konting advice please, salamat, iniwan po kac aq ng naka buntis sakin,binlock nya rin aq sa lahat ng social media acc. pati nagpalit n rin sya ng number, pero bago yun nasabihan ko sya n buntis na ko , di n nga lng nag respond, then kahapon, nakita q acc. ng mother nya sa fb, sa tingin nyo po, ? dapat ko bang ipaalam sa kanila, or hayaan ko n lng, ( wala n rin nmn akong nara2mdaman n kahit ano , or galit sa ex ko, masaya pa nga ko kac magka2 baby n ko). salamat po sa mga sa2got.

30 Các câu trả lời

noong bata pa ako like 19yrs old before iniisip ko na ok lang if mabuntis ako kahit di panagutan ang mahalaga may baby ako, pero in reality ang hirap pala na maging single mom financially and emotionally... hindi mo mapipilit na panagutan ka ng bf mo, at mukhang wala naman siyang kwentang lalake pero ok din na sabihin mo sa parents niya para alam nila ang obligasyon ng anak nila kahit sa baby lang. sa totoo lang magastos ang pagbubuntis,panganganak at pagpapalaki sa bata. Kung ayaw talaga niyang supportahan ang bata , atlis nagtry ka. Pero gusto ko yung mindset mo na wala kang galit na nararamdaman para sa ex mo, mabuti yan para kay baby... stay positive lang sis, kaya mo yan magisa sa tulong ng family mo...

5y trước

nakatulong c baby na nasa loob pa ,na mawala yung galit ko, baliktad nmn tayo, since unang hiwalay namin nung x ko, sabi q keri ko ng mag isa n lng ako forever, then nung nagka idad na ko sabi ko kahit baby n, lng kahit walang asawa, ✌

same situation tayo mamsh! since day 1 of pregnancy alam ko na magiging single mom. okay, im blessed. his lost. quiet nalang ako. quiet na sana ako, kaso kung ano pa mga nakarating saken. kesyo hindi daw kanya yung dinadala ko and worst pwede pa daw nya ako kasuhan ng paninirang puri. wow HAHAHAHAHA ako mag file ng case against him RA9262 VAWC emotional and economic abuse. wait lang sya paglabas ng bebe ko. naka block din ako sa social media accts nya, na parang nagtatago HAHAHAHAHA pero nag sms sya saken wks ago, hindi nako nag reply. sa court nalang kame magkita.

5y trước

Ang hirap mag explain. Try mo mag search. Try mo mag tanong sa women's desk and attorney. Masasagot lahat ng tanong mo.

As much as kaya muna man sis panindigan mag isa yang pagbubuntis mo , its okay na di kna maghabol sa ex mo because in the first place sya namn ayaw manindigan sainyo nagawa kapang iblock so ibig sabihin wlaa syang balak panagutan ka .. Yun nga lang sis mahirap mag isa kasi kailangan talaga gumastos for vitamins and check up .. but if willing namn family mo to help you all through out then good for you sis di ka mag iisa Godbless you and sa baby mo 😊

5y trước

opo, kaya naman, salamat po sa advice, god bless you po!

Let them know momsh sasabhin mo sakanila para alam nila na nakabuntis yung magaling nilang anak na walang bayag :) puro sarap lang ang gusto.. Let's see kung maghahabol sila or susuporta sa pagbubuntis mo pero kung hindi may pinagmanahan yung anak nila.. If mangyare yun magtaas noo ka momsh kasi nasayo yung baby mo nasa huli lagi ang pagsisisi lalo na pag lumabas na ang baby mo tapos kamukang kamuka pa ng ama ewan ko nalang hahaha

5y trước

hahaha, naka chat ko yung x ko alam na daw ng family nya, pero hanggang dun n lng cguro tlga.

for me sis mas ok na ipaalam mo .. nd naman sa maghahabol ka para lang alam nila na may kamaganak sila sa iyo.. yung pamangkin ko kc same situation as you .. ang iba lang 2 sila nabuntis sabay .. yung anak ng pamangkin ko babae ung anak ng isa lalaki.. ung isa pinanagutan. nd sila nagsusustento pero mabuti na rin na alam kc baka mamaya magkagustuhan ang magkapatid mas malaking problema pa un.

5y trước

welcome sis kaya mo po yan .. pray lang na maging OK din

For me, dapat malaman ng mother ng nakabuntis sayo. pero make it clear na wala kang balak manggulo. gusto mo lang malaman ng nanay nya na magkaka-apo sya sayo. In time kasi hahanapin ng bata ang ama nya. Mas mabuti na may idea yung side ng lalake. kesa naman magulat sila na may magpakitang bata sa kanila at naghahanap ng ama pagdating ng panahon na maghanap na ng ama ang bata.

5y trước

you're welcome!

ang sa akin momshie,hindi ko pina alam sa pamilya niya..ang masakit pa noong pina alam ko sa kanya ang una niyang reaction ipalaglag ang bata at ng tanomg pa sa akin kng ano kaya raw mukha ng anak ko..bastos na lalaki.anyway,salamat na lng tayo na mai angel na dumating sa buhay natin :)

5y trước

yes , salamat po advice

hello po. nasasayo po ang desisyon pero kung for me, sasabihin ko para aware sila na ganon po. wala naman masamang sabihin ang katutuhanan eh, nasasaknila nlng kong ano irerespond nila dun , kung mag papa kaama ba ung ank nla pra dyan sa baby nyo po. Godbless

5y trước

salamat.

Kung di po kayo kayang sustentuhan ng tatay, magulang po sasalo ng pangsustento nyan.. Pero syempre dapat willing din po kayo ipakita sa kanila ang bata if ever na hilingin nilang makita. Basta wala siyang K at walang B na lalake 😂😂😂

5y trước

big check po , salamat !

para saken po need mo pa den na ipaalam sa family ng ex mo para alam nila na buntis ka baka sakaling makumbinsi nila yung ex mo na panagutan kahit yung baby nyo na lang kase kawawa naman yung baby wala syang kikilalanin na ama pag laki nya

5y trước

ok po salamat.