magi2ng normal b si baby khit may endometriosis ka tas nabuntis ka,, 5weeks na akong buntis

may endometriosis ako tas nabuntis ako indi ba mkakasama sa baby? maraming slmat poh sa mkakasagot#pregnancy

5 Các câu trả lời

i was diagnosed with endometrioma on my left ovary. Pero hindi naman daw po nakakasama kay baby, depende na lang din siguro sa laki ng cyst. Meron kasing cyst na may possibility magrupture, yun po ata need operation kahit preggy. Currently 5 mos. preggy ako and okay naman so far pagbubuntis ko. Madami na ding napreggy na may endo and normal baby naman nadeliver nila. Nakadepende na lng siguro sa genes ninyong mag asawa po yan.

Hi momsh, Hindi naman po makakasama kay baby. I was diagnosed with endometrial cyst din po and currently 5mos preggy po. Based sa mga ultrasound ko and CAS healthy and normal naman po si baby. Malaking blessing po ito lalo na sa mga kagaya natin na mahirap "DAW" mabuntis. Be healthy lang po mommy para healthy din po si baby

almost mag 2months na akong buntis pero need kupa magpa ultrasound.

ak my cyst left and right pro maliit lng sya

3y trước

tama k moms its a big blessings po skn 18weeks 6days ak now sngle mom to be

Yes po