sss maternity

Hi..employed po aq at nagfile employer ko ng sss maternity ko last january, sa june po ksi edd ko..mlalaman ko po ba kung mgkano mareceive sa maternity ben ko sa sss? How po kaya? Thanks..

5 Các câu trả lời

Same here #TeamJune🥰 I checked mine sa SSS online and nagsearch ako dati sa Google ng SSS maternity benefit calculator. Nalilito kasi ako magcompute mag-isa haha

kung ilam po ang monthly pay ninyo, iyun po makukuha nyo... multiplied by 3 kasi expanded n po ang mat. benefits natin. ex. 10k/month salary x 3 = 30, 000.00

Naglog in na po aq kaso ndi nalabas yan..

Log in ka online. Click mo yung eligibility.

Yan po