Philhealth

Employed po ako pero simula lockdown na stop ako sa work.. at wala na hulog ang philhealth ko.. Jan 2021 ang edd ko.. my deadline po b ang paghulog sa philhealth king mag vovoluntary ako??

2 Các câu trả lời

Employed din ako Mommy! This September namn po yung EDD ko. Stop operation dn kami due to lockdown. Hanggang May lang yung binayaran ng company. Binayaran ko po mismo sa Philhealth yung mga contribution from June hanggang sa Due date ko.

better ask sa philhealth mismo i think need mo hulugan till edd mo mula 2nd quarter ngayong taon