Em hay bị no hơi, ăn không tiêu

em được 13 tuần rồi mà ăn vào nhiều khi bị no hơi no ngang, có lúc ăn buổi sáng tới trưa hoặc chiều luôn mà ko thấy đói là sao vậy

7 Các câu trả lời

bổ sung thêm sữa chua mom ạ. Mình kd ăn sữa chua được toàn uống probi kg biết được kg nhưng uống vào mình thấy nhẹ bụng kg khó chịu nữa. Mình bị như mom đến 16t mới hết. thỉnh thoảng bị lại giờ 26t ăn vô tư kg biết no😁

M chia nhỏ bữa ra ăn , tránh ăn no quá sẽ gây đầy hơi khó tiêu

đầy hơi rồi m, ăn sữa chua, uống nước ấm thường xuyên

mk cũng ăn no quá bụng dạ óc ách khó chịu lắm luôn

ăn sữa chua, uống nước ấm, chia nhỏ bữa ăn ạ

đầy hơi rồi mom ăn đủ ko lo quá nhé

chia thành nhiều bữa cho dễ tiêu m nha