Mom cho em hỏi

Em đăng ký thẻ bảo hiểm ở bến cát Bình Dương, giờ e dọn qua dĩ an bình dương ở, đi đẻ có có bị trái tuyến ko ạ, với đc hưởng bao nhiêu phần trăm, e ko có biết xài. Mấy mom tư vấn giúp em với.

4 Các câu trả lời

Đi huyện khác là trái tuyến rồi mom nếu bệnh viện trên thì phải có giấy chuyển tuyến vì mom ở trong tỉnh, nhưng nếu mom đi khám phải có giấy trạm trú, trước thì trái tuyến được hưởng như cùng tuyến nhưng năm nay nhà nước có quyết định mới không được vậy nữa mom nên tìm hiểu kĩ trước khi sinh để chống bệnh viện phù hợp và hưởng bảo hiểm nha

mom vô bệnh viện hỏi thử đi ạ... bữa e ở an phú... thuận an bình dương mà lên... 512giuong khám phải có giấy chuyển tuyến mới dc ạ

trái tuyến là mom đi khám hoặc sinh ở chỗ khác với nơi khám chữa bệnh ban đầu mà mom đăng ký nha mom.

cùng huyện thì cùng tuyến, khác huyện là trái tuyến m