...

Em đang mang bầu được 6 tuần mak không nghén cứ ăn cách 15 phút là đói em có nên kìm ăn lại không ạ

11 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nhé . Để con phát triển hơn m bs m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ chống táo bón trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg8m . Me tang 9kg tìm zalo c này nè 0859/098/762

Cứ 15 phút lại ăn thì thành ăn vặt đấy. Ko cân bằng mẹ ơi. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

K phải kìm ăn đâu m, mình đây chỉ thèm có thời gian thôi xong tự hết,ăn được khỏe mẹ khỏe bé k phải lo đâu,m 15 phút mới đói chứ mình vừa dọn mâm xong lại đói rồi

z tot ui m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

K nghén ăn dc là mừng r. Ăn mới có sức nuôi e bé. Mom đói liên tục vậy nên ăn mỗi lần 1 ít để tránh đầy bụng

Ăn được cứ ăn nha chị. Em cũng mang thai được 3 tháng r mà lúc đầu cũng vậy á. Không sao đâu mom

4y trước

Mom them chưa hay ngoy

K nghén là tốt rồi. Trc mình nghén 3 tháng đến bh lâu lâu cũng nghén 3 tháng đầu ăn xong lại đói

Dấu hiệu nghén đói đó m.

Ăn được là tốt m

vậy là tốt chứ m