Chào các M

Em đang lo lắng và mong được các M chia sẻ kinh nghiệm ạ. E có thai bé đầu lòng, hiện e đã 29t rồi nhưng e vẫn ra huyết xanh và vàng e rất lo lắng về tình trạng này ạ. Do tình hình dịch e chẳng đi ra ngoài được từ tuần 13 đến giờ e vẫn chưa đến đc bệnh viện khám. Nhưng trộm vía e bé đạp mỗi ngày, E thì rất lo lắng và mong được chia sẻ kinh nghiệm từ các M ạ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #các_mom_tư_vấn #LO_LẮNG_mong_các_mom_giúp

13 Các câu trả lời

dùng ddvs rửa ngoài đi mom. ráng tầm 30w đc thì đi khám và siêu âm xem có bị nhiễm trùng ối hay nấm trùng gì ko vì làm XN vi khuẩn tầm 2 tuần mới có KQ và khi sinh bs sẽ cho uống thuốc dự phòng để ko lây chéo từ mẹ sang bé.

mom nấu nước chè xanh rửa hằng ngày nha, nấu sôi rồi thêm chút muối vào nữa khi nào Đi được thì mom nên đi khám chứ ra dịch huyết xanh sợ bị viêm rồi đó

đẩy bài cho mom chứ e cũng chịu mom tải cái app doctor về hỏi bsi nha mom

lá trầu không m đun sôi rồi xông nhé rất hiệu quả đấy

Sử dụng ddvs thiên nhiên hoặc trầu không nấu nước rửa

m vs bằng nc lá trầu k hoặc chè xanh xem sao

m rửa bg nước lá trầu không xem có hết k

rửa nước lá trầu hàng ngày m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh