Bầu 33 tuần bị trĩ

Em đang bầu 33tuan mà bị trĩ.có mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ

12 Các câu trả lời

M chưa bị nên k biết tư vấn cho mom thế nào. Đẩy bài cho mom nha. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

ăn bỏi sung chất xơ và dễ tiêu hóa đi mom như rau lang, khoai lang, chuối, rau trái cây, sữa chua. ra nhà thuốc mua chai thuốc bôi trĩ cho bầu

Mang bầy với lúc mới đẻ xong thì không ngồi xổm m ạ. Ngồi cũng phải ngồi ghế

mom ăn nhiều rau củ trái cây nha ăn rau diếp cá và đắp rau diếp cá xem đỡ k ạ

Mẹ bầu hầu như ai cũng dính trĩ á m, m ăn nhiều rau củ, sữa chua nha

mom ăn sữa chua. men sống hay qua quả mát cho dễ

mk bị nhẹ. cũng kệ thôi chứ kb lm sao

Ăn nhiều đồ mát mom à

bầu hay bị lắm mom ơi.

cố gâng mom nhé