Bầu 26W

Em đang bầu 26w mà đi siêu âm em bé có 673g thì có bé quá k ạ . Nên dùng gì cho bé nhanh lên cân ?? E lo quá các mom

84 Các câu trả lời

Con nhỏ m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho phát triển trí não con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mom quan tâm các chỉ số dường kính lưỡng dỉnh, chiều dài xương đùi, vòng bụng, vòng dầu, chiều dài chân… trong phiếu siêu âm thai sẽ biết là bé có chỉ số nào k đạt chuẩn k nha. Các chỉ số này mới là chỉ số thống nhất và k bị ảnh hưởng bởi các máy siêu âm. Còn cân nặng thì được ước tính từ các chỉ số theo các công thức khác nhau. Bác sĩ áp dụng các công thức khác nhau sẽ ra cân nặng khác nhau đó mom.

kết quả mỗi bác sĩ siêu âm sẽ mỗi khác đó Mẹ. có thể bs bắt được lúc nó phình bụng hay hóp bụng thì sẽ ảnh hưởng đến kết quả cân nặng. tuy nhiên Mẹ cũng đừng lo lắng quá, tập trung ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là được. hy vọng đợt sau siêu âm bé sẽ lên cân tốt nhé.

bé hơi nhỏ, mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3, 4 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

.Enfa đang tặng quà cho 100% mẹ bầu và mẹ đang nuôi con nhỏ dưới 1 tuổi. Không cần mua sữa vẫn được tặng quà, quà ship về tận nhà miễn phí. Mom nào chưa nhận thì vào đăng kí nhận tại đây: https://by.com.vn/enfa_vietnam

nếu bs mình khám thì sẽ nói bé suy dinh dưỡng đó. có chị kia khám bv hùng vương bs nói thai sdd , moi bỏ qua bs từ dũ bên mình đang khám ý chang 25 tuần gần 700g mom 26 tuần phải dc ít nhất 900g rồi

Hoặc mom uống sữa non á, trk em bé của e cũng bị ns suy dinh dưỡng, e uống 4 lon sữa non giờ con to đều đặn rồi ạ. E uống sữa tươi k đường em bé nó k to lên, chắc do k hợp

k nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

bé nhà mình 26tuan dc 1050gram mk mới tăng 7kg . mom chịu khó ăn uống đầy đủ với uống sữa tươi không đường chôm vía vào con k vao mẹ

M uống sữa tươi ko đường, tuần ăn 2 quả trứng lộn, uống sữa hạt là e bé tăng kg mà mẹ thì bình thường, mình 26w5n mình tăng 6kg mà em bé được 1kg!