Dọa sinh non

Em vừa bị tử cung ngắn mà bé nhà e lại nhẹ cân 33t rồi mà mới có 1,9kg mà em ăn uống đầy đủ giờ k biết làm sao luôn. Mấy mom cho e hỏi giờ bổ sung thêm sữa gì cho bé tăng cân vậy ạ #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Dọa sinh non
19 Các câu trả lời

M Uống nhiều nước, ăn trứng vịt lộn, sữa tươi không đường, thịt bò, thịt gà, khoai lang, nước cam ,nước chanh, quả bơ, cháo cá, trứng gà, sữa chua và phô mai, Bột ngũ cốc,hạt mắc ca, óc chó, hạnh nhân, điều, đậu phộng, hạt dẻ, măng tây, bông cải xanh,cải bó xôi.

3y trước

e ăn không sót cái nào luôn ấy ạ mà bé vẫn nhỏ đấy m

rán uống sữa k đuong ,mấy tháng cuối mau lên cân bé lm ,lúc trc e cũng có dấu hiện sanh non ,nhung dưỡng cuối cùng mẹ con cũng mạnh khoẻ

3y trước

vâng ạ sữa k đường e uống 1 tuần hết cả thùng mà bé không lên bao nhiêu hết m ạ

mom uống nước dừa, nước mía, sữa k đường.. ăn sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha..

3y trước

em cám ơn mom ạ

uốg sữa tươi kg đường,khoai lang,hột vịt lộn,trứng gà,ngũ cốc mom nha

hạn chế đi, nghỉ ngơi nhiều và uống sữa tươi không đường th á m

3y trước

mình uống 1 tuần hết 1 thùng th không đường đấy m

ctc b bnh. Mình cũng 30tuần tụt với hở chư y . Bé mình 30tuần 1ki4

3y trước

Vậy cũng ổn. Minh tđtk nên ko dc tiêm

33w chuẩn có 1kg920 thôi m, bé trong mức chuẩn mà nhẹ cân đâu mom.

3y trước

quan ngại về trình độ chuyên môn của bs này 😅

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

chúc m thai kì khỏe mạnh mau chóng trở lại bình thường

sữa tươi k đg trứng vịt lộn ăn đa dạng chất vô mom ....

3y trước

e ăn đủ hết ấy m