Mọi người ho e hỏi chút ah.

Em trễ 2 tuần thử que hai vạch. Nếu tính theo hướng dẫn thì 6 tuần nhưng chưa đi khám. Em đau bụng dưới lâm râm có sao ko ah.e cảm ơn. Mà các mom đi khám là chỉ xét nghiệm siêu âm hay có dùng mỏ vịt bỏ vô kiểm tra ko ah

9 Các câu trả lời

Trễ kjnh 2w, thử que 2 vạch thì là chắc chắn có rồi. Mom nên đi khám xem thai ở trong hay ngoài tử cung, có tim thai hay chưa để còn xử lý kịp nếu có vấn đề gì. Siêu âm đầu dò nhé. Hơi khó chịu chứ ko đau. Mỏ vịt là ngta dùng khám phụ khoa chứ ko có chức năng siêu âm nhé.

Sieu am mo vit nhé bạn...mình tre kinh 2tuan con moi chua dc 4tuan nua...khi nào kinh nguyet của bạn đều mới tính dc chinh xác...

Đau bụng lâm râm k sao cả, nhưng cũng đề phòng vì cũng giống dấu hiệu động thai. Mình đi khám xét nghiệm máu ah m

Các mom oi cho e hỏi đi siêu âm bs nói có túi thai mà còn nhỏ quá chưa biết mấy tuần là sao ạ

Tuỳ chỗ á bạn, lần đầu mình đi khám bs cũng dùng mỏ vịt khám trong lun đó

mom di kham di đau bug v ko tot dau

Mom nên đi khám xem sao

Cảm ơn cac ban

S.a chớ m