xin ý kiến các mom

em thèm gỏi cuốn quá ạ . Các mom cho em hỏi là bầu ăn bún tươi nhiều có sao k em nghe nói bầu ăn mắm nêm không được vì có nhiều vi khuẩn và ăn mắm đẻ con ra da bé bị đen không biết có phải v không ạ

7 Các câu trả lời

ăn bún tươi mà biết rõ nguồn gốc, sạch thì ăn nhiều vẫn ok nha mom. mình bầu thỉnh thoảng vẫn ăn bún đậu mắm tôm, còn ở nhà ông ck kĩ thì nấu mắm chín lên mới cho mình ăn. con da đen hay trắng thì do gen qdinh chứ k fai do ăn uống j đâu mom

Mình có ăn mắm tôm và mắm nêm ạ. Nhưng đâu đó dưới 5 lần thôi, hỏi vậy chứ nhu cầu ăn chả mấy đâu. Con mình vẫn trắng dù bố nó đen 😬😬

mik k biết s nhưng mik lúc mang bầu k kiêng an j hết thèm j ăn đó mà ít thôi chỉ co cử món gay sảy thai bé thôi

ăn dk nhưng hạn chế vì bún giờ nhiều nơi dùng cả chất tẩy trắng

Ăn được nha m.mà không nên ăn nhiều nè

Ăn đủ loại mom ơi. Ko sao nè

Ăn hạn chế Mom nè