thai 7w rồi .mong các mom chia sẻ bí quyết ăn khoa học để vào con không vào mẹ vyyi ạ

Em thai 7w rồi .mong các mom chia sẻ bí quyết ăn khoa học để vào con không vào mẹ với ạ

8 Các câu trả lời

Mum ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 37w tv 3,5kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

mom ăn uống đa dạng, bổ sung thêm sắt, vitamin tổng hợp, uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ăn đủ chất.. k ăn quá ngọt, quá chua, quá cay, quá mặn.. uống nhiều nước lọc, sữa tươi k đường.. mom like ảnh dự thi giúp mình xíu nha..😘 https://community.theasianparent.com/booth/900660?d=android&ct=b&share=true

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng m ạ💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng ăn theo chế độ dinh dưỡng bs cho theo từng tháng , mà bé vẫn bị nhỏ kg , do bé kh hấp thu đc á , nên hên xui thôi à

3 thag đau chủ yếu mom an đủ chất bé hâp thu nội tiet cua mom thui .4 thag tro lên moi an cho bé

Haha ko có bí quyết gì cả . Hên xui thôi :))

Ăn đủ chất m