Mất sữa

Em sinh duoc 2tk6 ngay mấy hôm trước em bị viêm tuyến sữa, em điều trị bằng thuốc nam. Sữa ít hẳn đi. Có cách nào cho sữa về nhanh k ạ

32 Các câu trả lời

Thoa gừng với men lên bầu ngực để sữa về và thơm, trước khi cho bé bú thì uống 1 ly sữa nóng nhé Mom.

5y trước

Thoa gừng tươ ấy ạ. Với men gì ạ

Uống nc ấm vs masa vú nhé mon. Vs kèm theo vắt sữa đều 3h 1 lần vài hôm sữa về nhiều ạ

Cho bé bú thường xuyên, uống nhiều nước ấm, massage vú trước và sau bú

https://bit.ly/3aSMF55 Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao ^^

Đến gặp Bsi kiểm tra lại Đi mom. Mom uống nước ấm nha

Nên uốn nhìu nước và an nước canh nhìu vào nha mom

Ngũ cốc k ăn thua. Thử mua thuốc lợi sữa đi b

Mom kích sữa + uống nhiều nước ấm nhé

cho con ti thường xuyên nha m

Đi khám đi, k nên tự chữa