Có kinh lại sau sinh

Em sanh thường mà em 20 ngày đã hết sản dịch và gần 1 tuần nó không ra nữa mà nó ra huyết trắng vài ngày sau nó ra máu như máu kinh vậy có phải em đến tháng rồi k ạ em nghe mẹ bảo sau sinh lâu lắm mới có lại e mà em nhanh quá có chị nào giống em không ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

6 Các câu trả lời

giống mình lun có kinh sớm, ko ngừa gì cả, đc 2 tháng qh bình thường ko có thai lun, tới khi đi mua vỉ thuốc ngừa về uống hết vỉ ngưng làm biếng ko uống nữa thì dính giờ sắp đẻ nữa rồi😁

tùy người có kinh lại sớm hay muộn. có người 1 tháng có người hơn 1 năm á mom

Tuỳ cơ địa mỗi ng đó mom sớm thì 1th đã có kinh lại rồi

Kinh non thôi. Báo hiệu tử cung khôi phục

có m ạ

qt