Nốt cản âm

Em sa 21w con tv nghich quậy chỉ có nốt echo cản âm tâm thất phải, bs nói bth theo dõi. Mẹ nào từng vậy mà Con ra đời khoẻ mạnh hết nốt đấy ko ạ? Comment em biết với em hoang mang lo mà thương bé con quá!#tập_đầu

3 Các câu trả lời

vậy theo dõi thêm thôi mom, chúc bé luôn khoẻ mạnh nhé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

con của tớ không bị nhưng con của chị Hằng xóm có vấn đề gì đó về tâm thất ấy nhưng để ra May quá vẫn bình thường

4y trước

Cảm ơn bạn nha

cái này phải bs giải thích mới rõ ràng được m

4y trước

Bs có giải thích mình rồi hiện tượng bình thường vì bea còn phát triển nữa nhưng ko biết có mẹ nào bị trường hợp giốnh mình mà sinh bé xong hết ko ý mà