Nghe nói bầu là mạch cổ đập mạnh nhìn thấy rõ không biết có đúng không ạ?

Em quan sát thấy mạch cổ đập mạnh, mà trước đó em chưa từng thấy. Có mấy lần em nôn con, bị trễ, em để ý mà vẫn không thấy. Lần này thì thấy ạ.

10 Các câu trả lời

Nhiêu fkhi mạch cổ đập là do mom đang nôn nóng có con thồi. Thử que đi, muốn biết chính xác thì thử máu

mình đang bầu 19w cứ đến tối là mạch ở cổ đập mạnh lắm nhả vía cho mom nha

Người lớn có kinh nghiệm họ nhìn ra được á. Mình thì cứ đi siêu âm cho chắc

m trễ kinh rồi thử que nếu lên 2 vạch thì đi khám nha

Mk chẳng để ý cứ thấy trễ là thử que thôi

t bầu 4 tháng làm gì có mạch ở cổ tay mô

mình k rõ cái này, chưa thấy ai nói luôn

Tốt nhất là đi siêu âm mom ạ

mk cũng k rõ

thử que ạ