bầu bị thiếu sắt

em mới đi khám bầu 32w, bs nói thiếu sắt nhiều quá các chị thông thái chỉ giùm em cách nào bổ sung sắt hiệu quả với

4 Các câu trả lời

Uống thuốc sắt và bổ sung qua thực phẩm m ạ, thịt bò, lòng đỏ trứng gà, cải bó xôi, chuối, bí đỏ, các loại hạt dinh dưỡng

thường bác sĩ thông báo kết quả thì bác sĩ cũng chỉ ra biện pháp giúp mình cải thiện chứ p k hỏi bác sĩ ak

9mo trước

bs kê thuốc sắt (dạng nước) và ăn uống bồi dưỡng mà k nói rõ món nào

thiếu bs sẽ kê sắt uống í mom với tam cá nguyệt thứ 3 nên bổ sung sắt xuyên suốt

Uống sắt ăn thịt bò mom