Cho con ti

Em mới sinh được 4 ngày. Cho con ti mà sữa có màu vàng lại nhầy nhầy, như vậy là sao ạ. E nghĩ sữa thì như nước sao lại vó nhầy ạ

12 Các câu trả lời

Sữa đó là sữa non là sữa tốt nhất nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể nhất đó mom, cho bé bú đc càng nhiều sữa đó càng tốt nha sau dần là chuyển sang trắng đục k còn nhiều chất như vậy nx đâu

Sữa đầu là sữa non có màu vàng vậy đó ạ, rất dinh dưỡng. Qua mấy hôm là nó thành sữa trắng nha m

màu vàng là sữa non ấy m, còn nhầy nhầy là sao m. m vắt sữa cho con ti bình hay ti trực tiếp

1y trước

sữa non tốt lắm đó m

là sữa non đặc đó m.sữa đó rất tốt.m cho bé bú hết.ko phải vắt bỏ gì đâu .

1y trước

cảm ơn m ạ

sữa đặc và là sữa non, sữa tốt nhất đó mom

Sữa non á mom. Sữa này rất tốt cho bé đó mom

1y trước

vâng ạ

Sữa non đó mom. Mom cho bé tu ti nhiều nha

sữa non đặc đó mom. cho con bú rất tốt ạ

1y trước

cảm ơn mom ah

sữa đầu nó vậy đó mom

sữa đó tốt í mom