Trẻ sơ sinh

Em mới sinh bé được nửa tháng, có một dấu dọc đen ngay bụng, chạy qua rốn, có từ luk bầu,, giờ sinh rồi vẫn còn,, các mẹ cho e hỏi, sau này nó có tự mất đi k ạ, e sinh thường, luk bầu da bụng k sạm , mà chỉ có một dấu đen, chạy dọc qua rốn ạ,, k đau , k gì cả, . Mọi người tư vấn giúp em, e cảm ơn nhiều ạ

2 Các câu trả lời

Mom sinh con trai đúng ko? Dấu đó 1 time nữa sẽ hết nha. Mình 8 tháng thì mờ đc chút rồi Mom like hình đầu tiên cho bé mình với nha 😍😍😍

Mh sinh xong 5 tháng là mờ rồi