39w6d mở 1 phân 🥹🥹

Em mới mở 1 phân - các mẹ cho e xin vía chuyển dạ nhanh với 🥹🥹 Đứa thứ 2 này cảm thấy lâu la thật sự . Chẳng như đứa đầu gì cả các mom ạ 😅 1 phân rồi nên làm gì ăn gì uống gì để mở nhanh các mẹ nhỉ . Chứ hộ tá bảo 1-3 ngày lâu thật sự ấy ... rùi chớt xìn phòng

39w6d mở 1 phân 🥹🥹
13 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nha ,uống bò cụng ắ mom ,em sanh bé nguyên ngày cũng có một phân uống xong lon bò cụng cái đau bụng tới tấp rồi sanh bé luôn ắ mom

1y trước

k mấy chị cứ uống thử 1 lon đi xem sao ,chúc chị sanh mau ,mẹ tròn con vuông nha

Mk đau 2 tiếng mở dc 4 phân mà mk vẫn chọn mổ ,vì k chịu dc đến lúc mở 8-9p .nhát

Chúc m mẹ tròn con vuông nha. M hỏi hộ tá xem ăn dứa được không

1y trước

E uống nc ép cả ăn dứa đợt vừa rùi mà mãi chẳng thấy gì lun đó hic

Chúc mom mẹ tròn con vuông nha. Nhả vía sinh nhanh và dễ cho mom nhé

1y trước

E cảm ơn c nhá

Chúc mom sớm chuyển dạ sinh nhanh, mẹ khỏe con ngoan nha.

chúc m sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông

chúc mom sinh đẻ mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

1y trước

E cảm ơn mom nè

Chúc mom sớm chuyển dạ gặp con nhé

1y trước

E cảm ơn c nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

Chúc mom mẹ tròn con vuông