giúp em

Em mang thai 25w mà hôm 22w e siêu âm thì phát hiện 1 nốt sáng echo dày 2mm bên tâm thất trái của trái tim bé. Cho e hỏi có mẹ bầu nào từng bị giống em và có ảnh hưởng gì không ạ.

3 Các câu trả lời

Hôm mình 23 tuần siêu âm ở bv phụ sản hà nội cũng có nốt tăng âm van hai lá. Bác sỹ bảo chuyển sang siêu âm hội chẩn may quá ko sao ko có vấn đề gì. Thấy bác sỹ siêu âm bảo nhiều ng bị như vậy nhưng ko sao.

4y trước

Hôm đó bác sỹ kêu chuyển sang siêu âm hội chẩn mà mình ngồi đợi khóc chứ sợ con bị sao. Vào bác sỹ hỏi sao mình bảo nốt tăng âm. Bác sỹ bảo mẹ ko phải lo nhiều ng bị nó ko ảnh hưởng đến bé . vs siêu âm hội chẩn lại hình thái bình thường ko có vấn đề gì. May quá nhẹ cả ng mom ạ

e cug bj nhu chj ne bs bao k sao jo thai e dc 8thag bs bao e wa beh vien Tim de sieu am e k bt sao

4y trước

Mình mới đi trung tâm hòa hảo khám. Bác sĩ nói ko sao hết . Trường hợp này gặp hoài. Cũng yên tâm hic

Quan tâm