Chào các mom. Trong suốt quá trình mang thai các mom có sd thêm thuốc bổ gì k ạ. Em bầu 10w ạ

Em mới chỉ dùng Procare thôi ạ

12 Các câu trả lời

ăn uống đủ chất vào là tốt nhất mom . mình uống sắt bac si cho với canxi ống. ăn uống đầy đủ là dc. mom có uống sữa bầu ko. uống loại dinh dưỡng cho bầu bên Zalo bạn này nè mom 0989688394 vào bé nhiều nè

mk k nuốt được thuốc viên. nên mk hay uống dạng nước. tùy lựa chọn của mom uống đc loại nào nhé

mình chủ yếu tẩm bổ qua đường ăn uống , dùng thuốc sắt và canxi theo hướng dẫn của bác sĩ ạ

mình ko uống 1 viên thuốc bổ nào lun á 😂 chỉ có ăn cả thế giới thôi

mình dùng thuoc theo chỉ định bác sĩ. ngoài ra mình uống sữa và ăn uống thôi

4y trước

mom uống sữa loại nào ạ

loại pogymar thuốc sắt dễ tiêu hoá k bị táo bón . với canxi calcium

có uống thuốc sắt và canxi nhé

4y trước

mom uống loại nào đó, cho mình thêm thông tin với ạ

chủ yếu thức ăn thôi m

sắt zoi canxi nhé

Uống sắt vs canxi nha

4y trước

mom uống loại nào đó ạ