Các mom có hay ăn hạt dinh dưỡng, hay hoa quả sấy khô, ô mai ở shop nào không ạ?

Em lười ăn hoa quả tươi nhưng mà thích ăn vặt. Thấy bảo loại sấy khô cũng tốt cho thai phụ nếu nguồn gốc rõ ràng, ít đường… Nhưng chưa biết mua chỗ nào cho yên tâm. Ở siêu thị thì hoa quả sấy lạnh ko được nhiều loại lắm, nên em ăn nhiều cũng chán. Các Mom biết hay ăn ở shop nào uy tín chỉ giùm với ạ. Em cảm ơn nhiềuuu nha

Các mom có hay ăn hạt dinh dưỡng, hay hoa quả sấy khô, ô mai ở shop nào không ạ?
2 Các câu trả lời

mình chỉ hay ăn các loại hạt thôi