Các mẹ cho e hỏi, e bầu 4 tuần mà e bị đau bao tử đau lắm có uống được thuốc gì ko ạ.

Em không ăn uống gì được, lúc nào em cũng có cảm giác bị nghẹn ở cổ họng. Ko đau hay nhức gì hết, nhưng cứ có cảm giác như mình ăn gì còn vướng lại ở cổ, nhưng em đã rán ăn tất cả để nuốt xuống thì ko phải là bị vướng. Bây giờ em đợi tới bầu 8 tuần rồi đi truyền nước được ko các mẹ?

10 Các câu trả lời

Bầu hay bị khó tiêu nên mom chia nhỏ bữa ra ăn nhiều lần trong ngày đừng ăn quá nhiều trong một bữa nha. Bầu muốn uống thuốc gì phải hỏi ý kiến bác sĩ mom nè

Mình cũng bị đau bao tử, bs bảo uống thuốc chữ P được, uống nghệ mật ong cũng được. Nhưng mom nên tham khảo thêm bs của mom cho tốt nhất nè

Đã bầu và đang cho con bú muốn sử dụng thuốc đều phải hỏi ý kiến bác sĩ m ạ

Lúc mình bầu 4 tháng ko ăn uống đc gì nên chuyền nước mới có sức m ah

m nên tham khảo bs nhé k nên tự dùng thuốc m hạn chế đồ chua cay

Nên sử dụng Yến sào hoàng việt rất tốt cho mẹ bầu nhé

mom xin ý kiến bác sĩ đi ạ, cơ địa mỗi ng mỗi khác

M nên nghe tư vấn bác sĩ sẽ tốt hơn

mom tham khảo ý kiến bs mom ạ

Ăn ít 1 thôi a