Mọi người ơi em hiện đang có bầu hơn 8wks, em rất sợ mùi, k muốn ăn gì cả nhưng mà lại hay đói mới đau. Làm thế nào để xử lý những lúc đói bh vậy ạ?

Em k thích ăn hạt, mà uống sữa hay ăn hoa quả cũg chỉ đỡ đỡ một tí thôi. Nên là cố nhắm mắt mũi ăn cơm canh rau ko mùi cho đỡ. Nhưng tình hình cứ ăn cơm ntn thì béo lắm hichicc vì mới là kỳ 1 của thai kỳ thôi. Ai chỉ em cách ăn gì khi đói mà k tăng cân nhìu với ạ? Em cảm ơnnn

1 Trả lời

Chia nhỏ bữa ăn mom à. Thay cơm bằng khoai, đậu các loại cũng đc