đi sinh

Em hôm nay là 38 tuần 6 hôm rồi mà chỉ thấy hơi đau bụng nhức lưng nhưng k đều đi khám thì bác sĩ bảo chưa mở phân nào ? em con so nên k có nhiều kinh nghiệm Mẹ nào đẻ rồi cho em xin ít linh nghiệm đẻ đi ạ mà dấu hiệu chuyển dạ ntn ạ

2 Các câu trả lời

M đau bụng theo cơn, mới đầu lâm râm sau cơn đau kéo đến dồn dập nói chung là dễ thì k sao, khó thì đau 2-3 ngày 😂😂m đau từ chiều tối hôm trước đến sáng hôm sau mới đẻ, hành ck hết đêm

Tùy người m ơi