hỏi thăm ý kiến

Em hoan mang quá các mom ơi . E bầu được gần 5 tháng . Mà tầm độ tháng trước thì e phát hiện đáy quần nhỏ bị lủng . E thay hết quần mới mua để mặc được 3-4 hôm lại tiếp tục lủng . Cách đây 1 tuần thì đồ nhỏ e để trong phòng tắm phát hiện bị kiến bu . E k biết có phải bị tiểu đường trong thai kì không nữa . Nhà xa nên e không thường xuyên đi khám được. Mẹ nào biết lí do chia sẽ cho e biết với ạ ? đáy quần nhỏ vừa lủng vừa bị kiến bu e lo quá?

11 Các câu trả lời

Kiến hay bu đáy quần nhỏ của mình đó mom. Tìm chỗ nào trách kiến mà để.. Hoặc mà xả nước sạch sau khi thay ra... Cháu mình 12 13 tuổi mà cũng bị kiến bu nè.. Lúc chưa có e bé mình cũng bị vậy..

Cái này thì mom phải đi khám thì mới biết được mom nhé. Cố gắng đi khám xem sao.

5y trước

E ráng 2 tuần nữa rồi đi . Chứ xa mà đi xe khách thì e ói ra mật xanh vậy đó . Mỗi lần đi là 1 cực hình

Bao h mom đi khám xong chia sẽ ít thông tin về vấn đề này nhé

Đi xét nghiệm đường trong máu thôi mom

thay thì giặt ngay luôn mom nhé..

Ráng đi khám nha mom

Không biết sao luôn

Mom đi khám cho chắc ăn

5y trước

Sợ quá ạ

Đi khám thử đi Mom.

2y trc rồi