các mẹ cho em hỏi ai sinh ở Từ Dũ chưa ạ

Em cuối tháng sinh. Nhưng cũng chưa biết sinh ở Từ Dũ ra sao. Ck e muốn đăng ký 1 người 1 phòng, sinh dịch vụ thì giá cao không ạ? Bs đỡ đẻ mình thì giá sao ạ. E cảm ơn.

22 Các câu trả lời

Chị mình mới sang ở bv mekong , sanh thường phòng vip1 người , được yêu cầu bs đỡ đẻ , bs đỡ đẻ tại phòng luôn , tắm bé gì là làm.tại phòng hết , nên kh sợ lạc hay có trường hợp lộn bé , hihi , chi phí nằm 3 ngày là 15tr mấy trăm á , mình cũng đăng kí sinh ở đó

Mình mới sinh bé hồi tháng 12 . tức nhiên đi sinh nta sẽ cho 1người chăm cho mình nếu mún thêm người nữa thì 100k/1ngày 1người . mình sinh thường dịch vụ ở phòng dịch vụ , vào thì cọc 10tr . mình có bảo hiểm nên mất gần 5tr thôi

4y trước

Gần 5tr có bảo hiểm nhé b

Ở đó có phòng dịch vụ phòng 1 / 1người giá 2tr ấy b . ở dịch vụ phòng 7-8giường giá 600k/ngày , ở từ dũ b đi sanh khỏi mang bình thủy , nhìu lúc b nằm đúng khu k cần mang gối nữa

4y trước

Dạ. Ck mình cứ kêu hỏi đi xem như thế nào. Chứ sợ vô lơ ngơ cả vk lẫn ck

Mình nghe kể từ dũ là sợ luôn. Mình sinh ở nguyễn Tri Phương thấy cũng ok lắm

4y trước

Sao vậy mom?

mẹ mình sinh 2 lần ở Td, nói tệ lắm nên mình lúc sinh chọn bv khác

K sao đâu b , bv nó xây thêm khu hoài nên k hết chỗ nằm đâu .

Cảm ơn mom. Mekong xa quá.

Các mim

Quan tâm ạ

Quan tâm