Em có bầu hơn 10 tuần thì bị đau họng,ho,hắt xì hơi, đau đầu, mũi thì sùi sụt thì có ảnh hưởng đến thai nhi ko a?Các mom cho em cách chữa an toàn với ạ Chứ em thấy chỉ thở thôi cũng thấy nhọc lắm ạ.

14 Các câu trả lời

M lấy tắc chưng vs đường phèn r bỏ ít rừng vào uống và lần là hết à m m vào đây cho con e xin 1 like với nhe 😍https://community.theasianparent.com/booth/828026?d=android&ct=b&share=true

Mom bị cảm rồi đó. Cố gắng uống nước cam chanh cho tăng cường đề kháng nhe.

Nếu b mệt quá đi khám bsi vẫn bán thuốc phù hợp và an toàn cho bà bầu ak b

Nhỏ mũi nước muối sinh lý nha mom để rửa mũi nha mom

Mua thuốc dành cho bà bầu mà uống m

Nhỏ mũi với chịu khó ăn tỏi nhew

Uống chanh đào mật ong xem m

Cảm ơn mom nhiều nha

Cảm ơn mom nhiều

Cảm ơn mom