Bổ sung magie cho mẹ bầu như thế nào là vừa đủ?

Em chào các chị ạ, Em đang bầu tuần 11w, đi xn máu thì kết quả thiếu canxi. Như trước thì em vẫn bổ sung viên calwon 1000mg/ ngày, mà e tra lại thì bầu cần những 1.500mg canxi. Cơ mà lúc tư vấn bổ sung canxi, bác sĩ bảo em nên uống 2 viên thành tổng 2000mg/ngày vì em đang bị thiếu, và kê cho em thêm cả viên magie + vitamin b6 để tăng cường hấp thụ canxi. E cũng tra thì bổ sung magie cho mẹ bầu là 400mg/ngày; mà bác sĩ kê cho em magie lên tới 470mg và còn uống ngày hai viên. Vậy cho em hỏi bổ sung canxi và magie như vậy có bị quá nhiều không ạ, em đang hơi hoang mang ạ. E cám ơn các chị ạ,

4 Các câu trả lời

thừa canxi cũng nguy hiểm lắm đó m. mình 12w mới bắt đầu uống canxi và chỉ uống có 400mg. đến tcn t3 mới uống đến 900mg

do đang thiếu nên bs chỉ định uốnh như vậy í m sau m uống hết đợt thì nên khám lại

Mom hỏi lại bác sĩ xem, nếu sợ thiếu có thể bổ sung bằng thức ăn hằng ngày

Cái này hỏi bsi tv