Độ mờ da gáy

Em chào các chị, lần đầu tiên em bầu nhưng không may con bị độ mờ da gáy cao (8mm) nên em bắt buộc phải đình chỉ thai khi được hơn 12 tuần chút. 5 tháng sau em thả lại thì hiện tại em đang bầu 5 tuần. Em lo lắng không biết lần này con có giống như lần trước không, các chị ai đã gặp trường hợp như em mà lần sau bầu sinh con khoẻ mạnh không ạ? Em cảm ơn

11 Các câu trả lời

giờ cứ thoải mái đi mom. mom coa thể niệm phật cầu cho con khỏe mạnh. niệm bất cứ khi nào rảnh, hơi tâm linh 1 tí nhưng mình thấy có người làm và hiệu quả nha.

Ua? Độ mờ da gáy cao rồi bs có cho chọc ói hay làm nipt ko bạn? Giờ bạn cố gắng thoải mái chờ khám định kì chứ lo lắng quá cũng ko giải quyết dc gì.

giờ thai mới 5 tuần nếu mom lo lắng quá cũng k tốt và cũng k giải quyết dc j đợi đến ngày bít kq thui..cố lên mong mom có thai kỳ khỏe mạnh

bạn đừng lo lắng quá, ăn uống nghỉ ngơi thoải mái tinh thần, tuần thứ 9 bạn có thể làm xét nghiệm sàng lọc sớm là NIPT cho yên tâm

Mình chưa nè, nhưng các m khác cũng nói đó, tâm lý thoải mái nha, chúc mẹ khỏe con khỏe

chúc 2 mẹ con mom khoẻ mạnh nhé, đừng qa lo lag k tot cho sk của 2 mẹ con

Chúc m thai kì khoẻ mạnh, đợi tuần 9 làm nipt cho yên tâm m ạ

Mom đừng lo lắng quá chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nè. thả lỏng đi m

thoải mái lên mom ạ. ko sao đâu nè mom.